Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Giới thiệu

Công ty CP Chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội là doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất, chế tạo các thiết bị điện trong đó bao gồm thiết bị chiếu sáng đô thị, công nghiệp và dân dụng; thiết bị điện trung và hạ thế như máy biến áp điện lực, cầu dao, cầu chì...

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, những năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp nhiều chủng loại mặt hàng thiết bị điện phục vụ cho khách hàng trong nước và một phần xuất khẩu để xây dựng thương hiệu và có thị trường ổn định.

Công ty có đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo thiết bị điện nên sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, khẳng định uy tín và đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua.

Công ty có dây chuyền thiết bị sản xuất, lắp ráp và thiết bị kiểm tra thí nghiệm hiện đại năng suất và độ chính xác cao cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

Các sản phẩm của Công ty khi sản xuất và xuất xưởng đều phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn hiện hành cho thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện trung và hạ thế: TCVN 10885-2-1:2015

Để nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa của Công ty sản xuất , bên cạnh dây chuyền máy móc hiện đại chúng tôi áp dụng hệ thống quản ký chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 và duy trì đều đặn, hiệu quả trong những năm qua.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất, chế độ chăm sóc sau bán hàng và bảo hành tốt.


18007055